Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Học illustartor tại Cầu Giấy

Học illustrator tại Cầu Giấy  uy tín, chất lượng. Ở ngoài kia, có những tác phẩm logo nổi tiếng, những bộ nhận diện thương hiệu, banner, poster "lấy lòng" người xem. Những tác phẩm đồ họa tuyệt đẹp được trưng bày ở khắp thế giới.
 học illustrator tại Cầu Giấy
Lớp học illustrator tại cầu giấy
Bạn đang là sinh viên, người đang đi làm, hay muốn tham gia khóa học đề tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho bản thân? Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khóa học thiết kế đồ họa với phần mềm illustrator tại Cầu Giấy của VTĐ. Bởi vì:
+ Đến với VTĐ là đến với sự uy tín, chất lượng. Bạn sẽ cảm nhận được ngay từ buổi học đầu tiên.
+ Kinh nghiệm hơn 8 năm trong nghề đào tạo đồ họa và lập trình, hocthietkeweb.daotaolaptrinh.edu.vn hiểu được học viên cần gì khi đến với khóa học illustrator tại Cầu Giấy. Hơn nữa các giảng viên cũng hiều được các nhà tuyển dụng, khách hàng cần gì ở bạn. Từ đó sẽ có đánh giá và hướng đi cụ thể cho từng học viên.
+ Cầm tay chỉ việc không còn là điều quan trọng. Bởi chỉ có lớp học illustrator tại Cầu Giấy, giữa thầy và trò sẽ là sự thấu hiểu và cùng nhau phát triển. Vươn tới đỉnh cao của thế giới đồ họa.


+ 100% thực hành thực tế. Với cơ sở vật chất đầy đủ, tiên nghi. Học viên được cung cấp máy tính để thực hành. Bạn sẽ được tiếp thu kiến thức trong lúc thực hành. Trăm hay không bằng tay quen- Hãy thực hành thật nhiều để có thật nhiều kinh nghiệm.

học illustrator tại Cầu Giấy

+ Hỗ trợ việc làm sau kết thúc khóa học. Học viên sẽ được nhận trực tiếp vào làm tại công ty hoặc được giới thiệu đến những đối tác của công ty.

+ Đặc biệt: Tất cả những bạn đã tham gia khóa học của hocthietkeweb.daotaolaptrinh.edu.vn sẽ được hỗ trợ trọn đời, tức là bạn được đào tạo illustrator tại Mỹ Đình. Sau một thời gian dài, bạn có thể quay lại học miễn phí nếu như quên kiến thức đó.

Còn rất nhiều những điều thú vị và giá trị trong khóa học illustrator này đang chờ bạn khám phá!!!
Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn muốn những thiết kế của mình được mọi người biết đến và công nhận. Hay đơn giản chỉ là lương tháng nghìn đô??? Đăng ký ngay khóa học illustrator tại Cầu Giấy để rút ngắn khoảng cách trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp trong tương lai. Hotline: 0982 512 785 Mr Dương "vui tính"
Vẫn còn cách dễ dàng hơn để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp?

Đăng ký ngay khóa học illustrator tại Cầu Giấy. Hãy để hocthietkeweb.daotaolaptrinh.edu.vn giúp bạn đạt được mục tiêu lớn nhất của cuộc sống.

Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao
  
đăng ký tư vấn khóa học

0 nhận xét:

Đăng nhận xét