Thứ Hai, 12 tháng 6, 2017

Lớp học indesign tại Thanh Xuân

Học dàn trang sách, báo, tạp chí ...bằng phần mềm indesign của daotaolaptrinh.edu.vn. Khóa học indesign tại Thanh Xuân sẽ day bạn cách dàn trang chuyên nghiệp, tạo ra những tờ báo, cuốn sách đẹp, mang đậm dấu ấn của bạn.
Daotaolaptrinh.edu.vn là trang web chính thức của công ty Việt Tâm Đức. Với đội ngũ giáo viên giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết kế đồ họa. Môi trường giảng dạy năng động, sáng tạo. Được trang bị laptop, tài liệu học đầy đủ chất lượng cho học viên. Đây là điều kiện cần để bạn đăng ký ngay khóa học indesign tại Thanh Xuân uy tín, chất lượng qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính. 
 Công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh, chúng ta có thể đọc báo mạng vừa miễn phí, dễ đọc. Nhưng sách, báo, tạp trí vẫn được con người lựa chọn, nhất là những tờ tạp chí nổi tiếng như Vogue, Time, In style,... luôn được mọi người đón nhận rất nhiệt tình. Những bạn đam mê viết sách, truyện... đều nên học cách dàn trang sách, báo để tự tay viết nên cuốn sách cho riêng bạn, theo phong cách độc nhất vô nhị của bạn.
>>>Tham khảo khóa học indesign tại Hà Đông 
>>>khóa học photoshop tại Thanh Xuân

khóa học indesign tại Thanh Xuân
Lớp học indesign tại Thanh Xuân
Duy nhất ở lớp học indesign này: sẽ là 100% thực hành thực tế. Tức là song song với học lý thuyết học viên sẽ được thực hành thực tế trên máy tính của mình hoặc của công ty. Học viên sẽ nhớ lâu hơn những kiến thức mà bản thân vừa thực hành, trải nghiệm. Ngoài ra, mỗi học viên còn được tự chọn một sản phẩm đẹp nhất của mình để mang đi in tại xưởng in của công ty để làm kỷ niệm.
Sản phẩm của học viên lớp học indesign tại Thanh Xuân
Sản phẩm của học viên
Nhanh tay đăng ký khóa học indesign của daotaolaptrinh để nhận ưu đãi học phí nhé.
Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao
Google Account Video Purchases Việt Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét