Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

40 buổi học thiết kế đồ họa ngắn hạn cùng chuyên gia

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn dành cho các bạn tại khu vực  Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ, Trung Văn, Xuân Phương và các bạn học sinh sinh viên trong các trường cao đẳng đại học trong nội thành Hà Nội muốn học cách thiết kế đơn giản.


giảng viên trong khóa học đồ họa ngắn hạn
giảng viên trong khóa học đồ họa ngắn hạn

Xem thêm: Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Chỉ với 40 buổi học với các chuyên gia bạn có thể sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa như photoshop, corel draw, illustrator, indesign một cách thành thạo, cũng như có thể thiết kế các sản phẩm của riêng mình với phong cách của riêng mình.
40 buổi học bạn có thể chọn khung thời gian tùy ý để không làm ảnh hưởng đến các công việc của bạn cũng như không ảnh hưởng đến việc học của bạn.

Cụ thể bạn có thể chọn học sáng(8h-> 11h), chiều(14h->17h), tối(18h30 -> 21h) vào các ngày trong tuần trừ chủ nhật, hoặc nếu bạn muốn nhanh chóng kết thúc có thể học cả tuần mà không ảnh hưởng đến chất lượng kết quả của bạn.

Trong quá trình học bạn sẽ được học với một giáo trình chuyên nghiệp, nhất quán đảm bảo sau khi kết thúc khóa học đồ họa ngắn hạn này bạn có thể thiết kế các tác phẩm một cách chuyên nghiệp.

nội dung chi tiết khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội
nội dung chi tiết khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội
Nếu khóa học trên đã hợp ý bạn vậy tại sao bạn không nhanh tay đăng kí khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn của chúng tôi, bạn sẽ rất hài lòng khi được học trong môi trường chuyên nghiệp của VITADU.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất:

Gọi hoặc SMS cho Mr. Dương vui tính 0982 512 785 để được tư vấn

Các bài đã đăng:
Google Account Video Purchases Vietnam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét